|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> GIÁO DỤC |

Hiệu trưởng lên tiếng về hình ảnh suất ăn bán trú lèo tèo ở Đà Nẵng
Tin đăng ngày: 9/4/2025 - Xem: 3775

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Núi Thành - Đà Nẵng khẳng định phụ huynh có thể kiểm tra bữa ăn bán trú bất cứ lúc nào

Bà Phan Thị Tuyết Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Núi Thành (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết vừa có báo cáo với Phòng GD-ĐT quận trước thông tin phản ánh chất lượng bữa ăn bán trú của trường này.

Vài ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao với thông tin kèm hình ảnh được cho là bữa ăn bán trú tại Trường tiểu học Núi Thành. Nội dung bài đăng cho hay rằng "bữa ăn bán trú không ổn chút nào" và bày tỏ lo ngại với chất lượng trên thì các cháu không đủ năng lượng cho buổi học chiều.

Suất ăn bán trú của học sinh Trường Tiểu học Núi Thành - Đà Nẵng gây xôn xao mạng xã hội

Hình ảnh kèm theo là khay cơm với một số lát chả giò, bắp cải xào và cơm trắng. Bà Lan cho hay thông tin và hình ảnh trên chưa đúng sự thật. Trên thực tế, hình ảnh được chụp khi quản sinh đang trong quá trình phân chia thức ăn trong ngày 25-3.

Khẩu phần ăn ngày hôm đó gồm: chả heo đòn sốt nước tương, canh chua chả cá, la gim (rau củ) xào thịt nạc, tráng miệng là bánh gạo và ăn xế là cháo thịt bò đậu xanh. Mỗi suất ăn bán trú trị giá 28.000 đồng, bao gồm ăn chính bữa trưa và ăn xế.

Nội dung bài đăng trên mạng xã hội

Hiệu trưởng Trường tiểu học Núi Thành cho biết về chất lượng bữa ăn bán trú, nhà trường giám sát rất chặt chẽ. Khẩu phần ăn được định lượng dinh dưỡng đảm bảo đủ cho các học sinh, đã được xây dựng theo tiêu chuẩn ngay từ đầu năm học.

Mỗi buổi sáng, bộ phận thanh tra hoặc công đoàn của trường sẽ đến bếp ăn để kiểm tra chất lượng, định lượng cũng như vấn đề an toàn thực phẩm.

Bữa ăn bán trú được chia về từng lớp, quản sinh đảm nhận chia khẩu phần thức ăn ra khay.

Bà Lan khẳng định, bất cứ lúc nào phụ huynh muốn tìm hiểu về suất ăn bán trú có thể đến trường để trực tiếp tham quan, nắm tình hình.

Tác giả: B.Vân

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

Từ khóa: Hiệu trưởng lên tiếng về hình ảnh suất ăn bán trú lèo tèo ở Đà Nẵng ,

khác:

5/7/2025 - Bị vợ “cấm vận” dù mới cưới hơn 1 năm
5/7/2025 - Luận án tiến sĩ đạo văn ở Huế: Trừ phần đạo văn, luận án vẫn có ý nghĩa khoa học
5/7/2025 - Người phụ nữ leo cột, đu dây điện ở TP.HCM
5/7/2025 - Dân Nhật Bản sơ tán khỏi chuỗi đảo bị hơn 1.000 trận động đất tấn công
5/7/2025 - Cựu phó chủ tịch Phú Thọ cùng 140 người bị truy tố trong vụ án đánh bạc 2.600 tỉ đồng
5/7/2025 - Ông chủ đứng sau công ty sản xuất gần 14.000 sản phẩm mỹ phẩm giả vừa bị bắt là ai?
4/7/2025 - Siêu sao bóng đá Anh bị truy tố 5 tội danh hiếp dâm
4/7/2025 - Vinamilk đồng hành cùng liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng: Tôn vinh sáng tạo ngành điện ảnh
3/7/2025 - Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, tôi tái mặt khi nghe tin báo ngày hôm sau
3/7/2025 - Pha xử lý bất ngờ của cậu bé trong trận động đất khiến cộng đồng mạng bật cười
3/7/2025 - Ngôi sao Diogo Jota qua đời ở tuổi 28 trong vụ tai nạn, chỉ 10 ngày sau đám cưới
3/7/2025 - Các tàu qua ga Vinh tăng toa do sân bay đóng cửa nâng cấp
3/7/2025 - Bộ Công an thông tin về vụ sữa giả HIUP và dầu giả OFood
3/7/2025 - Lật xe buýt tại Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương
3/7/2025 - Tạm giữ người đàn ông hành hung nữ nhân viên y tế ở Nghệ An
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Bị vợ “cấm vận” dù mới cưới hơn 1 năm

Dù đã cố gắng nhưng tôi cứ đi làm được một thời gian lại mất việc. Không biết có phải vì thế mà cô ấy chán chồng, thường xuyên “cấm vận” tôi dù mới cưới hơn 1 năm.

Luận án tiến sĩ đạo văn ở Huế: Trừ phần đạo văn, luận án vẫn có ý nghĩa khoa học

Kết luận của hội đồng đánh giá lại luận án tiến sĩ bị tố đạo văn ở Huế cho rằng loại trừ phần được xác định đạo văn, trùng lặp thì nội dung ở chương 2 và chương 3 của luận án vẫn có ý nghĩa khoa học.

Người phụ nữ leo cột, đu dây điện ở TP.HCM

Ngày 4/7, cơ quan chức năng phường Tây Nam, TP.HCM (trước đây là xã An Tây, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cho biết, đang làm rõ vụ việc người phụ nữ có biểu hiện bất thường, đu trên dây điện.

Dân Nhật Bản sơ tán khỏi chuỗi đảo bị hơn 1.000 trận động đất tấn công

Người dân trên hòn đảo ở tỉnh Kagoshima - Nhật Bản được sơ tán trong bối cảnh một loạt trận động đất xảy ra.

Bị phạt hơn 260 triệu đồng vì tàng trữ móng vuốt, xương sư tử và răng nanh lợn

Một người đàn ông ở xã Đồng Thành (Nghệ An) vừa bị UBND tỉnh ra quyết định xử phạt hơn 260 triệu đồng vì hành vi tàng trữ trái phép móng vuốt, xương sư tử và răng nanh lợn rừng.

Siêu sao bóng đá Anh bị truy tố 5 tội danh hiếp dâm

Người hâm mộ bóng đá Anh vừa đón nhận một thông tin gây sốc, khi siêu sao người Ghana Thomas Partey chính thức bị truy tố về tội danh hiếp dâm.

Vinamilk đồng hành cùng liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng: Tôn vinh sáng tạo ngành điện ảnh

Từ ngày 29/6 đến 5/7/2025, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ ba (DANAFF III) chính thức diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng. Đồng hành cùng sự kiện có ý nghĩa đặc biệt của ngành điện ảnh châu Á, Vinamilk kỳ vọng sẽ lan tỏa mạnh mẽ tinh thần sáng tạo – đổi mới, đồng thời nuôi dưỡng thế hệ tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy.

  Tiêu điểm
Cựu phó chủ tịch Phú Thọ cùng 140 người bị truy tố trong vụ án đánh bạc 2.600 tỉ đồng
Ông chủ đứng sau công ty sản xuất gần 14.000 sản phẩm mỹ phẩm giả vừa bị bắt là ai?
Thuê người đánh giày đóng giả bố vợ để lừa vay tiền tỷ
Bộ Công an thông tin về vụ sữa giả HIUP và dầu giả OFood
Nhiều cảnh sát phong tỏa khách sạn Quinter Nha Trang
Tạm giữ người đàn ông hành hung nữ nhân viên y tế ở Nghệ An
Dựng kịch bản đáo hạn ngân hàng, cặp vợ chồng chiếm đoạt trên 27 tỷ đồng
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM -DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn