|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> QUỐC TẾ |

7 người nhảy xuống giếng cứu công nhân mắc kẹt, tất cả đều tử vong
Tin đăng ngày: 4/4/2025 - Xem: 3046

Trong lúc làm sạch giếng, nam công nhân bất ngờ bị bất tỉnh. 7 người khác đã nhảy xuống cứu nhưng không ai sống sót.

8 người đã tử vong sau khi nghi ngờ hít phải khí độc bên trong một cái giếng ở quận Khandwa của bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào hôm 3/4. Các quan chức cho biết, họ đã vào giếng để làm sạch và bị mắc kẹt.

Thi thể của cả 8 nạn nhân đã được tìm thấy dưới giếng. Ảnh minh họa.

Liên quan đến vụ việc, Thanh tra Khandwa Rishav Gupta cho biết, một công nhân đã xuống giếng để dọn dẹp chuẩn bị cho nghi lễ nhúng tượng. Theo các quan chức, người công nhân được xác định là Arjun, sau đó bị ngạt khí độc, mất ý thức và chìm xuống đáy giếng. "Để cứu anh ta, 7 người khác đã lần lượt xuống giếng, nhưng đều tử vong vì bị ngạt cùng một loại khí độc", một quan chức quận cho biết.

Hoạt động cứu hộ được tiến hành sau khi người dân làng nhận thấy những người công nhân vẫn chưa ra khỏi giếng vào buổi tối. Người dân địa phương ban đầu đã cố gắng giải cứu họ trước khi báo cho chính quyền.

Một nhóm cứu hộ gồm 15 thành viên, được trang bị dây thừng và lưới, đã đến hiện trường cùng với cảnh sát và các viên chức hành chính. Nhóm đã trục vớt cả 8 thi thể từ giếng, trong đó thi thể của Arjun là thi thể cuối cùng được trục vớt.

Tác giả: Hải Vân (T/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

Từ khóa: 7 người nhảy xuống giếng cứu công nhân mắc kẹt, tất cả đều tử vong ,

khác:

22/4/2025 - Ngày mẹ vợ mất, chồng nhất định không cho tôi về chịu tang, lý do đưa ra khiến tôi chỉ biết ôm anh mà khóc
22/4/2025 - Bắt gặp hình ảnh bác cựu chiến binh đang trên hành trình từ miền Bắc vào miền Nam xem diễu binh: U80 nhưng tự chạy xe máy để ngắm vẻ đẹp của hòa bình
22/4/2025 - Xuân Son đón tin kém vui
22/4/2025 - Tin vui: Hơn 3.3 triệu người dân sẽ nhận được 2 khoản tiền lớn này trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5
22/4/2025 - Phụ huynh lên tiếng vụ suất ăn bán trú ở Đà Nẵng bị chê ‘lèo tèo’
22/4/2025 - Người cắt ghép video Bùi Đình Khánh nhún nhảy tại Công an Thanh Hóa bị mời lên làm việc
21/4/2025 - Gần 63.000 thí sinh Myanmar thi lại đại học do bài thi bị cháy sau trận động đất
21/4/2025 - Miễn nhiệm nhiều Ủy viên UBND tỉnh Lai Châu
21/4/2025 - Làm sao để có thể tha thứ cho chồng ngoại tình?
21/4/2025 - Kinh hoàng clip 2 cô gái đổ đèo ở Tam Đảo đâm thẳng vào hộ lan can đường, dân mạng chỉ ra lỗi sai chí mạng
21/4/2025 - Cuộc đua vô địch V.League 2024/25 ẩn chứa những bất ngờ
21/4/2025 - Hằng Du Mục bị bắt nhưng gian hàng online vẫn thu về 58 tỷ đồng
20/4/2025 - Mỹ: Máy bay Airbus A330 bốc cháy khi chuẩn bị cất cánh tại sân bay Orlando
20/4/2025 - Hai cháu bé 6 và 8 tuổi tử vong bất thường tại nhà ông bà ngoại
20/4/2025 - Vụ thuốc giả: Điểm danh các quầy thuốc tiêu thụ thuốc giả
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Ngày mẹ vợ mất, chồng nhất định không cho tôi về chịu tang, lý do đưa ra khiến tôi chỉ biết ôm anh mà khóc

Mẹ tôi mất, chồng không cho vợ về quê mà chỉ có bản thân anh được về là sao?

Bắt gặp hình ảnh bác cựu chiến binh đang trên hành trình từ miền Bắc vào miền Nam xem diễu binh: U80 nhưng tự chạy xe máy để ngắm vẻ đẹp của hòa bình

Hình ảnh bác cựu chiến binh tự mình lái xe máy rong ruổi từ Nghệ An vào TP.HCM để hòa mình vào sự kiện trọng đại của đất nước, như một cách riêng để ngắm nhìn vẻ đẹp của Tổ quốc trong thời bình, đã khiến nhiều người không khỏi thán phục và xúc động.

Xuân Son đón tin kém vui

Theo chia sẻ từ đội ngũ bác sĩ, tiền đạo Xuân Son sẽ phải ngồi ngoài khoảng 8 tháng nữa trước khi trở lại sân cỏ.

Tin vui: Hơn 3.3 triệu người dân sẽ nhận được 2 khoản tiền lớn này trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa có thông báo các mốc thời gian trả lương hưu, trợ cấp bằng tiền mặt và qua tài khoản sớm hơn so với thường lệ.

Phụ huynh lên tiếng vụ suất ăn bán trú ở Đà Nẵng bị chê ‘lèo tèo’

Sau khi mạng xã hội lan truyền hình ảnh cho rằng suất ăn bán trú tại Trường tiểu học Phù Đổng (Đà Nẵng) sơ sài, thiếu thịt, nhiều phụ huynh đã lên tiếng bảo vệ nhà trường.

Gần 63.000 thí sinh Myanmar thi lại đại học do bài thi bị cháy sau trận động đất

Hỏa hoạn đã bùng phát tại trường Đại học Mandalay ngay sau trận động đất 7,7 độ ngày 28/3, thiêu rụi toàn bộ bài thi của gần 63.000 thí sinh khu vực miền Bắc đang trong quá trình chấm điểm.

Nghệ An: Mưa giông kèm lốc xoáy xảy ra tại huyện Thanh Chương

Khoảng hơn 18 giờ ngày 22/4, trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An) xảy ra mưa giông kèm lốc xoáy diễn ra cục bộ. Lốc xoáy khiến thiệt hại hoa màu, cây lâu năm, công trình bảng, tuyên truyền...

  Tiêu điểm
Người cắt ghép video Bùi Đình Khánh nhún nhảy tại Công an Thanh Hóa bị mời lên làm việc
Tên cướp ngân hàng tại huyện Chương Mỹ vừa bị bắt ở đâu sau hàng chục giờ lẩn trốn?
Miễn nhiệm nhiều Ủy viên UBND tỉnh Lai Châu
Quay clip kẻ cướp ngân hàng tháo chạy, người dân bị doạ: "Đừng để tao điên lên"
Hai cháu bé 6 và 8 tuổi tử vong bất thường tại nhà ông bà ngoại
Vụ thuốc giả: Điểm danh các quầy thuốc tiêu thụ thuốc giả
Công an Nghệ An lật tẩy phương thức lừa đảo đặt phòng khách sạn tại trang fanpage giả mạo
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM -DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn