|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> THỂ THAO |

Quế Ngọc Hải: "Cầu mong Xuân Son sớm quay trở lại với bóng đá"
Tin đăng ngày: 10/1/2025 - Xem: 3298

Quế Ngọc Hải cảm thấy tiếc nuối về sự thiếu vắng của Xuân Son trên hàng công của CLB Nam Định trong cuộc đối đầu với Bình Dương tại trận đấu vòng 1/8 Cup QG 2024/25.

Tối 9/1, trên SVĐ Thiên Trường, CLB Bình Dương bất ngờ đánh bại CLB Nam Định để giành quyền đi tiếp vào vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2024/25. Khi được hỏi về sự vắng mặt của Xuân Son trên hàng công của CLB Nam Định, Quế Ngọc Hải cho biết: “Thực sự là một trận đấu mà Nam Định cũng đã chơi tốt và Bình Dương cũng rất nỗ lực. Bởi vì tính chất của trận đấu là loại trực tiếp nên hai đội chơi bóng khá là thận trọng.

Tất nhiên là việc mà thiếu một cây săn bàn thường xuyên của đội như Xuân Son thì chắc chắn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến lối chơi của Nam Định. Nhưng Hải nghĩ là ở trong Nam Định thì có rất là nhiều cá nhân tốt. Họ là đương kim vô địch và ngày hôm nay thì họ cũng đã trình diễn một trận đấu tốt.”

CLB Bình Dương có màn trình diễn đầy ấn tượng và giành chiến thắng trước CLB Nam Định.

“Ngoài là một đồng nghiệp thì Hải cũng là một người bạn của Xuân Son, mình cũng rất là yêu quý bạn ấy. Thực sự là việc bị chấn thương là vô cùng đáng tiếc dành cho cá nhân mỗi cầu thủ, Hải cầu chúc cho Xuân Son những điều tốt đẹp nhất để Xuân Son có thể hồi phục nhanh để quay trở lại với bóng đá”, cầu thủ gốc Nghệ An chia sẻ thêm khi được hỏi về chấn thương của Xuân Son.

Khi được hỏi cảm nghĩ về vấn đề không được triệu tập lên ĐTQG, Quế Ngọc Hải bày tỏ: “Thực lòng mà nói, Hải cũng chưa thể khẳng định bất cứ điều gì cả. Quãng nghỉ vừa rồi cũng giúp Hải trải qua nhiều trải nghiệm như là mình đi học, bắt đầu đi học để làm quen với việc sẽ trở thành một huấn luyện viên sau khi nghỉ đá bóng.

Và còn việc như những gì bạn hỏi thì nói thật là bây giờ mình cũng chưa suy nghĩ quá nhiều. Bây giờ Hải đang muốn tập trung tất cả mọi thứ cho CLB. Cũng lâu lắm rồi Hải mới có thời gian để dành cho gia đình".

Cầu thủ CLB Bình Dương cũng cảm thấy vui mừng và giành lời chúc mừng ĐT Việt Nam sau chức vô địch ASEAN Cup 2024: “Tất nhiên, khi đội tuyển giành chiến thắng Hải rất vui. Khi thấy các bạn và các em trưởng thành, mang đến những thành công cho bóng đá Việt Nam, Hải cảm thấy rất vui. Đấy là điều Hải đã nói với cả các bạn ở đội tuyển quốc gia. Hy vọng chức vô địch vừa rồi sẽ là một cú hích dành cho bóng đá Việt Nam để các bạn ấy sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực nhiều hơn nữa, đưa đội tuyển Việt Nam thành công và phát triển".

Tác giả: Ánh Dương

Nguồn tin: bongdadoisong.vn

Từ khóa: Quế Ngọc Hải: "Cầu mong Xuân Son sớm quay trở lại với bóng đá" ,

khác:

3/2/2025 - Các cơ sở giáo dục tinh gọn như thế nào trong năm 2025?
3/2/2025 - Phát hiện 3 thi thể trong ngôi nhà lụp xụp: Hiện trường đau lòng, tang thương bao trùm
3/2/2025 - Thực hư “giải cứu” sầu riêng giá siêu rẻ
23/1/2025 - Không để tâm lý bất bình khi trường chi thu nhập tăng thêm
23/1/2025 - Nửa đêm chị hàng xóm gọi cửa cầu cứu vì... sợ chồng tấn công
23/1/2025 - "Bé na" hot nhất mùa Tết 2025: Nhìn thẳng là rắn, nhìn nghiêng lại giống vịt, cái kết mới khiến dân mạng cười ná thở
23/1/2025 - Tổng thống Mỹ chọn một phụ nữ gốc Việt đứng đầu cơ quan kiểm soát tiền ảo
21/1/2025 - Vụ nam shipper nghi bị đánh tử vong vì mâu thuẫn giao hàng: 3 bộ quần áo mới mua mặc Tết chưa kịp dùng
21/1/2025 - Tiến Linh, Hoàng Đức, Quang Hải vào tốp 5 bình chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2024
21/1/2025 - Chị hàng xóm mời chồng tôi sang nhà “nếm hộ” đồ ăn, mẹ chồng tôi ra tay khiến chị nhận "quả đắng"
21/1/2025 - 5 thanh niên nằm ngủ giữa nhà và sự xuất hiện của người đàn ông lúc rạng sáng khiến tất cả vùng dậy
21/1/2025 - Nguyễn Xuân Son được định giá 700.000 euro
21/1/2025 - Tiến sĩ là giảng viên cơ hữu của viện đào tạo dù chưa từng nộp hồ sơ xin việc
21/1/2025 - Khởi tố nghi phạm giết 4 người thân trong gia đình ở Hà Nội
21/1/2025 - Biển lửa tại lễ hội đông nhất lịch sử nhân loại ở Ấn Độ
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Các cơ sở giáo dục tinh gọn như thế nào trong năm 2025?

Được ví như một cuộc cách mạng khi trong năm 2025 ngành GD&ĐT đã, đang và sẽ sắp xếp, tinh gọn lại tổ chức bộ máy từ cấp Bộ đến các cơ sở giáo dục các cấp. Các công việc đang được triển khai khẩn trương, dứt khoát.

Phát hiện 3 thi thể trong ngôi nhà lụp xụp: Hiện trường đau lòng, tang thương bao trùm

Khi cảnh sát kiểm tra ngôi nhà có phần lụp xụp thì phát hiện 3 thi thể, nguyên nhân vụ án vẫn chưa được công bố.

Thực hư “giải cứu” sầu riêng giá siêu rẻ

Sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, nhiều người bán hàng online rao "giải cứu" sầu riêng với giá rất rẻ

Cả gia đình gặp nạn trên cao tốc, 2 trẻ em tử vong

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Thanh Hóa khiến một gia đình đi ôtô gặp nạn, 2 trẻ em tử vong.

Không để tâm lý bất bình khi trường chi thu nhập tăng thêm

Việc chi trả thu nhập tăng thêm cần phải đảm bảo việc chi trước thời điểm giáo viên, học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Át Tỵ 2025

Nửa đêm chị hàng xóm gọi cửa cầu cứu vì... sợ chồng tấn công

Khi chúng tôi đang ngủ say thì chị Thúy gõ cửa cầu cứu. Chị xin được tá túc một đêm vì chồng chị uống rượu với bạn sắp về đến nhà. Dạo gần đây, lần nào anh ấy say xỉn cũng về đánh vợ...

"Bé na" hot nhất mùa Tết 2025: Nhìn thẳng là rắn, nhìn nghiêng lại giống vịt, cái kết mới khiến dân mạng cười ná thở

Nhiều người bật cười thích thú khi nhìn thấy hình ảnh "bé na" ở Phổ Yên, Thái Nguyên và phải gật gù công nhận nó xứng đáng là trùm cuối trong cuộc đua linh vật năm nay.

  Tiêu điểm
Vụ nam shipper nghi bị đánh tử vong vì mâu thuẫn giao hàng: 3 bộ quần áo mới mua mặc Tết chưa kịp dùng
Công an Đà Nẵng triệt xóa đường dây 'rửa tiền' gần 30 nghìn tỷ đồng
Phá đường dây lớn mua nợ, kiếm hơn trăm tỉ bằng kiểu đòi nợ khủng bố
Bắt nhanh gã làm công sát hại nữ quản lý cây xăng cướp tài sản
Khởi tố nghi phạm giết 4 người thân trong gia đình ở Hà Nội
Bắt khẩn cấp Mai Thế Thắng
Tổng giám đốc đi Mercedes rút kiếm đe dọa công nhân môi trường đô thị bị bắt
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  NHỊP CẦU NHÂN ÁI   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn