|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> GIA ĐÌNH |

Lấy cớ say rượu để ngủ nhờ nhà bạn gái, nhưng thấy tờ giấy lạ em để dưới gối tôi điếng người liền tìm cách ‘chuồn lẹ’
Tin đăng ngày: 7/1/2025 - Xem: 3328

Tôi vò tờ giấy trong tay, lao thẳng ra khỏi nhà của người yêu. Có lẽ là vì tôi ghê tởm người phụ nữ như thế, hoặc cũng là vì tôi bị phản bội quá đớn đau.

Lần đầu tiên nhìn thấy Hoa, tôi liền muốn rước cô ấy về nhà. Hoa nhỏ hơn tôi 5 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học. Cô ấy là kiểu phụ nữ có ngoại hình truyền thống tao nhã, ăn nói dịu dàng nhỏ nhẹ. Càng nói chuyện với cô ấy thì tôi càng bị rung động mãnh liệt. Tôi nhiệt tình theo đuổi, kiên trì đến khi nào cô ấy gật đầu đồng ý hẹn hò với tôi thì thôi. Sau 3 tháng tôi miệt mài cưa cẩm thì Hoa cũng đồng ý làm bạn gái của tôi. Trở thành người yêu của nhau, Hoa vẫn giữ nét kín đáo của phụ nữ truyền thống. Tôi cũng không thể quá lỗ mãng khiến cô ấy sợ. Nửa năm là người yêu, ngoài những chiếc hôn nhẹ, vài cái nắm tay, chúng tôi không làm gì quá giới hạn.

Nhưng với đàn ông gần 30 như tôi thì như vậy vẫn chưa đủ. Tôi muốn gần gũi hơn với Hoa, muốn cô ấy hoàn toàn thuộc về tôi. Vả lại, Hoa trẻ đẹp như thế, tôi muốn nhanh chóng rước cô ấy về nhà, tránh đêm dài lắm mộng.

Cơ hội tôi mong chờ cũng đã đến. Lúc đó chúng tôi đã hẹn hò gần một năm, tôi và Hoa đi ăn tiệc với bạn bè. Tôi lấy cớ say rượu để ngủ lại nhà Hoa. Chỗ ăn tiệc gần nhà Hoa, cô ấy lại không nỡ để tôi một mình khi say nên đành đồng ý. Tôi vẫn giả vờ bất tỉnh nhưng trong bụng thì mừng thầm.

Ảnh minh họa: Internet


Đến nhà, Hoa đỡ tôi vào nằm trong phòng ngủ, còn cô ấy thì vào bếp pha trà giải rượu cho tôi. Hoa vừa ra khỏi phòng thì tôi vội chồm dậy, định đi theo cô ấy. Nhưng vì hấp tấp nên tôi làm rơi chai nước cạnh giường ngủ xuống sàn. Chai nước lăn vào gầm giường, tôi khom người xuống tìm. Khi nhìn vào gầm giường, tôi thấy một tờ giấy lạ. Tôi định vứt đi vì nghĩ là rác nhưng khi nhìn qua thì khựng lại, điếng người “vỡ tim”. Đó là giấy hướng dẫn uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Có lẽ trước khi uống thuốc tránh thai, Hoa đã đọc qua tờ hướng dẫn này nhưng lại quên vứt đi. Tôi sốc ngất không tin vào sự thật này. Người bạn gái ngoan hiền, dịu dàng nết na tôi yêu thương hóa ra đã âm thầm phản bội tôi, thậm chí là phải uống thuốc tránh thai. Tôi bị người yêu phản bội đau đớn. Tôi vò tờ giấy trong tay, lao thẳng ra khỏi nhà của người yêu. Có lẽ là vì tôi ghê tởm người phụ nữ như thế, hoặc cũng là vì tôi bị phản bội quá đớn đau nên không muốn nhìn thấy mặt người yêu nữa.

Tác giả: Tiểu Ngọc

Nguồn tin: phunusuckhoe.giadinhonline.vn

Từ khóa: Lấy cớ say rượu, để ngủ nhờ nhà bạn gái,

khác:

3/2/2025 - Các cơ sở giáo dục tinh gọn như thế nào trong năm 2025?
3/2/2025 - Phát hiện 3 thi thể trong ngôi nhà lụp xụp: Hiện trường đau lòng, tang thương bao trùm
3/2/2025 - Thực hư “giải cứu” sầu riêng giá siêu rẻ
23/1/2025 - Không để tâm lý bất bình khi trường chi thu nhập tăng thêm
23/1/2025 - Nửa đêm chị hàng xóm gọi cửa cầu cứu vì... sợ chồng tấn công
23/1/2025 - "Bé na" hot nhất mùa Tết 2025: Nhìn thẳng là rắn, nhìn nghiêng lại giống vịt, cái kết mới khiến dân mạng cười ná thở
23/1/2025 - Tổng thống Mỹ chọn một phụ nữ gốc Việt đứng đầu cơ quan kiểm soát tiền ảo
21/1/2025 - Vụ nam shipper nghi bị đánh tử vong vì mâu thuẫn giao hàng: 3 bộ quần áo mới mua mặc Tết chưa kịp dùng
21/1/2025 - Tiến Linh, Hoàng Đức, Quang Hải vào tốp 5 bình chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2024
21/1/2025 - Chị hàng xóm mời chồng tôi sang nhà “nếm hộ” đồ ăn, mẹ chồng tôi ra tay khiến chị nhận "quả đắng"
21/1/2025 - 5 thanh niên nằm ngủ giữa nhà và sự xuất hiện của người đàn ông lúc rạng sáng khiến tất cả vùng dậy
21/1/2025 - Nguyễn Xuân Son được định giá 700.000 euro
21/1/2025 - Tiến sĩ là giảng viên cơ hữu của viện đào tạo dù chưa từng nộp hồ sơ xin việc
21/1/2025 - Khởi tố nghi phạm giết 4 người thân trong gia đình ở Hà Nội
21/1/2025 - Biển lửa tại lễ hội đông nhất lịch sử nhân loại ở Ấn Độ
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Các cơ sở giáo dục tinh gọn như thế nào trong năm 2025?

Được ví như một cuộc cách mạng khi trong năm 2025 ngành GD&ĐT đã, đang và sẽ sắp xếp, tinh gọn lại tổ chức bộ máy từ cấp Bộ đến các cơ sở giáo dục các cấp. Các công việc đang được triển khai khẩn trương, dứt khoát.

Phát hiện 3 thi thể trong ngôi nhà lụp xụp: Hiện trường đau lòng, tang thương bao trùm

Khi cảnh sát kiểm tra ngôi nhà có phần lụp xụp thì phát hiện 3 thi thể, nguyên nhân vụ án vẫn chưa được công bố.

Thực hư “giải cứu” sầu riêng giá siêu rẻ

Sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, nhiều người bán hàng online rao "giải cứu" sầu riêng với giá rất rẻ

Cả gia đình gặp nạn trên cao tốc, 2 trẻ em tử vong

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Thanh Hóa khiến một gia đình đi ôtô gặp nạn, 2 trẻ em tử vong.

Không để tâm lý bất bình khi trường chi thu nhập tăng thêm

Việc chi trả thu nhập tăng thêm cần phải đảm bảo việc chi trước thời điểm giáo viên, học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Át Tỵ 2025

Nửa đêm chị hàng xóm gọi cửa cầu cứu vì... sợ chồng tấn công

Khi chúng tôi đang ngủ say thì chị Thúy gõ cửa cầu cứu. Chị xin được tá túc một đêm vì chồng chị uống rượu với bạn sắp về đến nhà. Dạo gần đây, lần nào anh ấy say xỉn cũng về đánh vợ...

"Bé na" hot nhất mùa Tết 2025: Nhìn thẳng là rắn, nhìn nghiêng lại giống vịt, cái kết mới khiến dân mạng cười ná thở

Nhiều người bật cười thích thú khi nhìn thấy hình ảnh "bé na" ở Phổ Yên, Thái Nguyên và phải gật gù công nhận nó xứng đáng là trùm cuối trong cuộc đua linh vật năm nay.

  Tiêu điểm
Vụ nam shipper nghi bị đánh tử vong vì mâu thuẫn giao hàng: 3 bộ quần áo mới mua mặc Tết chưa kịp dùng
Công an Đà Nẵng triệt xóa đường dây 'rửa tiền' gần 30 nghìn tỷ đồng
Phá đường dây lớn mua nợ, kiếm hơn trăm tỉ bằng kiểu đòi nợ khủng bố
Bắt nhanh gã làm công sát hại nữ quản lý cây xăng cướp tài sản
Khởi tố nghi phạm giết 4 người thân trong gia đình ở Hà Nội
Bắt khẩn cấp Mai Thế Thắng
Tổng giám đốc đi Mercedes rút kiếm đe dọa công nhân môi trường đô thị bị bắt
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  NHỊP CẦU NHÂN ÁI   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn