|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> QUỐC TẾ |

Số người chết do lũ lụt tại Tây Ban Nha tăng lên 158
Tin đăng ngày: 31/10/2024 - Xem: 4596

Theo số liệu cập nhật mới nhất của hãng tin Reuters, số người chết vì lũ quét tàn khốc ở miền đông Tây Ban Nha đã tăng lên 158, trong khi các đội cứu hộ vẫn đang tìm kiếm những người mất tích trong thảm họa thiên tai tồi tệ nhất châu Âu trong hơn năm thập kỷ qua.

Khắp khu vực Valencia phải hứng chịu thiệt hại với bùn đất, mảnh vỡ và hàng trăm chiếc ô tô chất đống chặn đường. Hàng ngàn người mang theo túi xách hoặc đẩy xe đẩy hàng đi qua cầu dành cho người đi bộ bắc qua sông Turia vào trung tâm thành phố Valencia để mua sắm các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Xe cộ dồn đống trên đường do lũ lụt tại Valencia, Tây Ban Nha (Ảnh: AP)

Một người dân chia sẻ: “Tất cả cửa hàng, siêu thị, trường học, xe hơi, tất cả đều bị phá hủy. Những đoàn xe này đến từ khu phố 27, gần Valencia, chúng đã di chuyển cả đoạn đường dài để tới đây. Và ngay bên phải, có một chiếc thuyền. Thật không thể tin được, thật kinh ngạc".

Một số khu vực thuộc vùng Valencia hôm 29/10 đã phải hứng chịu lượng mưa tương đương lượng mưa của một năm chỉ trong vòng 8h. Thảm kịch này là thảm họa lũ lụt tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại của Tây Ban Nha và các nhà khí tượng học cho biết biến đổi khí hậu do con người gây ra đang khiến các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như vậy xảy ra thường xuyên hơn, có sức tàn phá hơn.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

Nguồn tin: vov.vn

Từ khóa: Số người chết do lũ lụt tại Tây Ban Nha tăng lên 158 ,

khác:

3/7/2025 - Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, tôi tái mặt khi nghe tin báo ngày hôm sau
3/7/2025 - Pha xử lý bất ngờ của cậu bé trong trận động đất khiến cộng đồng mạng bật cười
3/7/2025 - Ngôi sao Diogo Jota qua đời ở tuổi 28 trong vụ tai nạn, chỉ 10 ngày sau đám cưới
3/7/2025 - Các tàu qua ga Vinh tăng toa do sân bay đóng cửa nâng cấp
3/7/2025 - Bộ Công an thông tin về vụ sữa giả HIUP và dầu giả OFood
3/7/2025 - Lật xe buýt tại Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương
3/7/2025 - Tạm giữ người đàn ông hành hung nữ nhân viên y tế ở Nghệ An
3/7/2025 - Hiệu trưởng ở Nghệ An thông tin chỉ một em 2,5 điểm vào lớp 10
3/7/2025 - Mẹ chồng cờ bạc, muốn tôi cho 5 triệu mỗi tháng
3/7/2025 - Thấy vợ tối không về nhà, chồng xuống bãi đậu xe tìm thì chứng kiến cảnh tượng gây phẫn nộ trong ô tô
3/7/2025 - 90% sản phẩm sâm Ngọc Linh quảng cáo trên mạng là giả?
3/7/2025 - Có kết quả thi, mới xác định được đề khó hay không?
3/7/2025 - Dựng kịch bản đáo hạn ngân hàng, cặp vợ chồng chiếm đoạt trên 27 tỷ đồng
3/7/2025 - Hơn 900 trận động đất rung chuyển chuỗi đảo ngoài khơi Nhật Bản
1/7/2025 - Tuyển nữ Việt Nam ‘vùi dập’ UAE
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, tôi tái mặt khi nghe tin báo ngày hôm sau

Vợ tôi là người lãng mạn. Cô ấy rất thích chồng quan tâm, chăm sóc, nhưng khổ một nỗi, muốn tôi kiếm nhiều tiền thì cô ấy phải chấp nhận thiệt thòi. Đằng này lần nào tôi đi công tác, vợ cũng hờn ghen vô cớ.

Pha xử lý bất ngờ của cậu bé trong trận động đất khiến cộng đồng mạng bật cười

Đoạn video ghi lại cảnh một cậu bé thay vì bỏ chạy tìm nơi an toàn, đã quyết định ưu tiên bữa ăn của mình ngay giữa lúc động đất, thu hút nhiều sự chú.

Ngôi sao Diogo Jota qua đời ở tuổi 28 trong vụ tai nạn, chỉ 10 ngày sau đám cưới

Bóng đá thế giới vừa đón nhận tin sốc khi tiền đạo Diogo Jota của CLB Liverpool và đội tuyển Bồ Đào Nha đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông.

Các tàu qua ga Vinh tăng toa do sân bay đóng cửa nâng cấp

Ngày 3/7, ông Nguyễn Xuân Thanh, Trưởng Ga Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết: Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã phê duyệt phương án nối thêm 3 toa cho 22 đoàn tàu khách đi qua ga Vinh, Nghệ An. Mỗi đoàn tàu nhờ đó tăng từ 12 toa lên 15 toa, giúp nâng công suất phục vụ gần 200 hành khách mỗi chuyến.

Cô gái tố bị tài xế xe giường nằm sờ vào bụng trên chuyến Đà Nẵng - Hà Nội: Chủ nhà xe làm luôn một việc

Thời điểm xảy ra sự việc, chị P. nằm trong cabin nhưng chưa ngủ. Bất ngờ nữ hành khách thấy có người thò tay vào trong, đụng vào vùng bụng của mình.

Lật xe buýt tại Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương

Ngày 2/7, ít nhất 20 người đã bị thương trong vụ lật xe buýt ở bang South California, Mỹ.

Hiệu trưởng ở Nghệ An thông tin chỉ một em 2,5 điểm vào lớp 10

Chỉ duy nhất một học sinh đạt 2,5 điểm với ba môn thi vào lớp 10 trong số 31 em đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường Trung học phổ thông Nam Đàn 2 (tỉnh Nghệ An) trúng tuyển nhập học đợt 2.

  Tiêu điểm
Bộ Công an thông tin về vụ sữa giả HIUP và dầu giả OFood
Nhiều cảnh sát phong tỏa khách sạn Quinter Nha Trang
Tạm giữ người đàn ông hành hung nữ nhân viên y tế ở Nghệ An
Dựng kịch bản đáo hạn ngân hàng, cặp vợ chồng chiếm đoạt trên 27 tỷ đồng
Bắt tạm giam cựu phó cục thuế tỉnh Bắt tạm giam cựu phó cục thuế tỉnh
Tự "nổ" đầu tư dự án ở châu Phi, lừa đảo chiếm đoạt 2,9 tỉ đồng
Thủ tướng: Xoá bỏ tư duy "không quản được thì cấm", "không biết mà vẫn quản"
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM -DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn