|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> XÃ HỘI | ĐỜI SỐNG

Người đàn ông bị bồ đánh vào đầu nhưng chết do nhồi máu cơ tim
Tin đăng ngày: 25/10/2024 - Xem: 5135

Vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, bà L. đã dùng vỏ dừa và nón bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu ông B., sau đó bỏ đi. Ông B. dẫn xe đi cách chỗ bị đánh khoảng 50m thì dựng xe trước nhà người dân và chết tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: A.X.

Ngày 22-10, lãnh đạo Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông trên địa bàn xã Đông Hòa Hiệp là vì đột tử do bệnh lý nhồi máu cơ tim cấp, suy hô hấp, phù phổi.

Cãi cọ tình cảm, người phụ nữ đập nón bảo hiểm vào đầu người đàn ông đến chết
"Cơ quan công an xác định hành vi của bà L. không trực tiếp gây ra cái chết của ông B., hiện Cơ quan điều tra Công an huyện Cái Bè tiếp tục phối hợp với viện kiểm sát cùng cấp tiếp tục xác minh hành vi của bà L. để có hướng xử lý theo quy định của pháp luật", vị lãnh đạo này thông tin.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 10h ngày 21-10, bà Đ.T.L. (54 tuổi, ngụ xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) đang đi bán vé số thì gặp ông V.V.B.B. (70 tuổi, ngụ xã Hậu Thành) ở xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè.

Hai người đã có quan hệ tình cảm với nhau từ trước. Trong lúc cự cãi do có mâu thuẫn về chuyện tình cảm, bà L. nhặt vỏ dừa tươi và nón bảo hiểm đang đội trên đầu đánh mạnh nhiều cái vào đầu ông B. (có đội mũ bảo hiểm), sau đó bỏ đi.

Ông B. chạy xe đi cách chỗ bị đánh khoảng 50m thì dựng xe trước nhà người dân và chết tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an huyện Cái Bè phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan của Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo kết luận giám định của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông B. là do đột tử, bệnh lý nhồi máu cơ tim, suy hô hấp, phù phổi.

 

Tác giả: HOÀI THƯƠNG

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

Từ khóa: Người đàn ông bị bồ đánh vào đầu nhưng chết do nhồi máu cơ tim ,

Đời sống khác:

3/7/2025 - Cô gái tố bị tài xế xe giường nằm sờ vào bụng trên chuyến Đà Nẵng - Hà Nội: Chủ nhà xe làm luôn một việc
1/7/2025 - Thiếu tá công an Hà Văn Minh hy sinh sau khi bị phương tiện vi phạm giao thông đâm
26/6/2025 - Vụ đôi nam nữ tử vong sau khi đến biển Đồ Sơn tâm sự: Hé lộ danh tính và hành động trước khi gặp nạn
23/6/2025 - Vụ phát hiện bộ xương trong bồn nước trên mái nhà ở Đồng Nai: Chủ nhà tiết lộ tình tiết quan trọng
19/6/2025 - Nghệ An: Nguy cơ mất an toàn trên tuyến đường Mường Xén – Tây Sơn
19/6/2025 - Ba anh em ruột bị đuối nước ở biển Vũng Chùa
17/6/2025 - Sau tiếng nổ vang trời ở ngôi nhà 4 tầng, 2 người tử vong
9/6/2025 - Lật tẩy chiêu trò biến tôm hùm chết thành hàng tươi sống
8/6/2025 - Cô giáo mất tích đã được tìm thấy dưới sông cách nhà 300m
4/6/2025 - Nghệ An: Mưa lũ gây sạt lở nghiêm trọng trên Quốc lộ 16, giao thông gián đoạn
2/6/2025 - Xôn xao dư luận việc nhóm thiếu nữ tấn công bạn cùng giới bằng công cụ phát tia điện
2/6/2025 - Vụ lật sà lan khiến 9 người chết, mất tích: Tàu kéo được trục vớt
30/5/2025 - Nghệ An: Phát hiện và xử lý gần 150 kg chân gà không rõ nguồn gốc xuất xứ
27/5/2025 - Nghệ An: Một phạm nhân treo cổ tự sát
27/5/2025 - Xác minh clip tài xế xe tải bị chủ quán cơm ở Bình Định cầm ghế đánh tới tấp
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, tôi tái mặt khi nghe tin báo ngày hôm sau

Vợ tôi là người lãng mạn. Cô ấy rất thích chồng quan tâm, chăm sóc, nhưng khổ một nỗi, muốn tôi kiếm nhiều tiền thì cô ấy phải chấp nhận thiệt thòi. Đằng này lần nào tôi đi công tác, vợ cũng hờn ghen vô cớ.

Pha xử lý bất ngờ của cậu bé trong trận động đất khiến cộng đồng mạng bật cười

Đoạn video ghi lại cảnh một cậu bé thay vì bỏ chạy tìm nơi an toàn, đã quyết định ưu tiên bữa ăn của mình ngay giữa lúc động đất, thu hút nhiều sự chú.

Ngôi sao Diogo Jota qua đời ở tuổi 28 trong vụ tai nạn, chỉ 10 ngày sau đám cưới

Bóng đá thế giới vừa đón nhận tin sốc khi tiền đạo Diogo Jota của CLB Liverpool và đội tuyển Bồ Đào Nha đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông.

Các tàu qua ga Vinh tăng toa do sân bay đóng cửa nâng cấp

Ngày 3/7, ông Nguyễn Xuân Thanh, Trưởng Ga Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết: Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã phê duyệt phương án nối thêm 3 toa cho 22 đoàn tàu khách đi qua ga Vinh, Nghệ An. Mỗi đoàn tàu nhờ đó tăng từ 12 toa lên 15 toa, giúp nâng công suất phục vụ gần 200 hành khách mỗi chuyến.

Cô gái tố bị tài xế xe giường nằm sờ vào bụng trên chuyến Đà Nẵng - Hà Nội: Chủ nhà xe làm luôn một việc

Thời điểm xảy ra sự việc, chị P. nằm trong cabin nhưng chưa ngủ. Bất ngờ nữ hành khách thấy có người thò tay vào trong, đụng vào vùng bụng của mình.

Lật xe buýt tại Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương

Ngày 2/7, ít nhất 20 người đã bị thương trong vụ lật xe buýt ở bang South California, Mỹ.

Hiệu trưởng ở Nghệ An thông tin chỉ một em 2,5 điểm vào lớp 10

Chỉ duy nhất một học sinh đạt 2,5 điểm với ba môn thi vào lớp 10 trong số 31 em đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường Trung học phổ thông Nam Đàn 2 (tỉnh Nghệ An) trúng tuyển nhập học đợt 2.

  Tiêu điểm
Bộ Công an thông tin về vụ sữa giả HIUP và dầu giả OFood
Nhiều cảnh sát phong tỏa khách sạn Quinter Nha Trang
Tạm giữ người đàn ông hành hung nữ nhân viên y tế ở Nghệ An
Dựng kịch bản đáo hạn ngân hàng, cặp vợ chồng chiếm đoạt trên 27 tỷ đồng
Bắt tạm giam cựu phó cục thuế tỉnh Bắt tạm giam cựu phó cục thuế tỉnh
Tự "nổ" đầu tư dự án ở châu Phi, lừa đảo chiếm đoạt 2,9 tỉ đồng
Thủ tướng: Xoá bỏ tư duy "không quản được thì cấm", "không biết mà vẫn quản"
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM -DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn