|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> XÃ HỘI | GIAO THÔNG

Nghệ An: Tai nạn giao thông vì nắp cống thoát nước thi công dang dở thiếu cảnh báo
Tin đăng ngày: 25/5/2023 - Xem: 4340

Tối ngày 24/5, chiếc ô tô 4 chỗ lưu thông trên đường Lê Hoàn nội thị TP Vinh (Nghệ An) đã đâm sầm vào nắp cống thoát nước. Hiện trường cho thấy nắp cống nước đang thi công nhưng thiếu cảnh báo an toàn.

Những chiếc nắp cống như "bẫy" trên đường Lê Hoàn

Vụ tai nạn giao thông xảy ra lúc gần 19 giờ tối ngày 24/5 trên đường Lê Hoàn (phường Hưng Phúc, TP Vinh). Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc ô tô 4 chỗ BKS: 37A 918xxx đang lưu thông trên tuyến đường thì bất ngờ đâm sầm vào một chiếc nắp cống đang thi công chưa hoàn thiện. Vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô hư hỏng nặng phần đầu.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc nắp cống bằng sắt, đang được thi công dở, được dựng lên, phần sắt hướng về lòng đường. Phần nắp cống bằng sắt nhô lên cao khá nguy hiểm nhưng không được đơn vị thi công có biện pháp cảnh báo.

Chếc xe ô tô hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Chủ phương tiện gặp tai nạn cho biết, quá trình di chuyển chị dường như không thể xử lý kịp thời khi tình huống tai nạn xảy ra vì phần nắp cống nằm cách lề đường khá xa, nhô lên cao, không có cảnh báo, báo hiệu nên không thể thấy để tránh kịp thời.

Theo ghi nhận của phóng viên, trên tuyến đường Lê Hoàn có nhiều nắp cống khác đang thi công dở dang như vậy. Tuy nhiên hoàn toàn không được đơn vị thi công cảnh báo nhằm bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường. Chỉ sau khi vụ tai nạn xảy ra thì những nắp cống thoát nước này mới được hạ xuống.

Tác giả: Hoàng Phạm

Nguồn tin: Pháp luật & Xã hội

 
Từ khóa: Nghệ An: Tai nạn giao thông vì nắp cống thoát nước thi công dang dở thiếu cảnh báo ,

Giao thông khác:

25/5/2023 - Xe tải đi lùi khiến tài xế xe máy điện tử vong
25/5/2023 - Nghệ An: Tai nạn giao thông vì nắp cống thoát nước thi công dang dở thiếu cảnh báo
22/5/2023 - Xe con tông bùng binh, 2 người thương vong
18/5/2023 - Xe tải lật trên đường Hồ Chí Minh, 3 người bị thương
18/5/2023 - Xe máy múc tông bé 8 tuổi tử vong
17/5/2023 - Tai nạn giao thông, 1 người nước ngoài tử vong
16/5/2023 - Ôtô biến dạng sau tai nạn kinh hoàng, tài xế tử vong
15/5/2023 - Đi xe máy tông trực diện ô tô 16 chỗ, 2 công nhân thiệt mạng
14/5/2023 - Bé gái 2 tuổi bị xe rác tông tử vong khi đi trong hẻm
9/5/2023 - Ôtô khách tông đuôi xe container trên cao tốc, một người chết tại chỗ
9/5/2023 - Sở GTVT Nghệ An phản hồi về vấn nạn ‘hung thần xa lộ’ lộng hành
8/5/2023 - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đồng ý tự động giãn chu kỳ đăng kiểm xe
5/5/2023 - Đi xe máy vào làn cao tốc, cô gái tử vong sau va chạm với ôtô khách
26/4/2023 - Nam Đàn (Nghệ An): Bờ Sông Lam sạt lở nghiêm trọng, tàu thuyền vẫn hút cát rầm rộ
24/4/2023 - Va chạm xe bán tải, 2 người phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ
 
  Video Clips
Video
Vinamilk đầu tư lớn làm phim 3D, xây dựng thế giới thần tiên cho trẻ em
  Phóng sự ảnh
"Cô Xuyến 4 đời chồng" vẫn muốn đi bước nữa, U50 mặc trẻ như bạn của con, chăm diện bikini khoe dáng nuột

Không chỉ có quan điểm sống lạc quan và tích cực, "cô Xuyến" của Về Nhà Đi Con ngày thường cũng có phong cách rất trẻ trung.

Gần hè, lùm xùm việc một lớp học bất ngờ bị "âm" 30 triệu đồng tiền quỹ?

1 lớp học ở Trường THPT Đào Duy Từ (Quảng Bình) bị thâm hụt tiền quỹ lớp đến 30 triệu đồng. Gần ngày hè, phụ huynh phải đóng thêm 650.000 đồng/học sinh để bù vào…, gây xôn xao dư luận.

Xe tải đi lùi khiến tài xế xe máy điện tử vong

Chiếc xe tải bất ngờ đi lùi, cán trúng thanh niên đi xe máy điện phía sau khiến người này tử vong.

Philippines hạ cấp cảnh báo siêu bão Mawar

Cục quản lý Thiên văn, Địa vật lý và Khí quyển Philippines (PAGASA) hôm nay (24/5) hạ cấp Mawar thành một cơn bão thay vì siêu bão như tuyên bố chiều qua.

Chú rể định bỏ trốn, cô dâu mặc váy cưới đuổi theo 20 km để ép thành hôn

Chú rể nói dối rằng đang đi đón mẹ mình nhưng thực tế là anh ta đang định bỏ trốn vì không muốn cưới vợ nữa.

Nghệ An: Tai nạn giao thông vì nắp cống thoát nước thi công dang dở thiếu cảnh báo

Tối ngày 24/5, chiếc ô tô 4 chỗ lưu thông trên đường Lê Hoàn nội thị TP Vinh (Nghệ An) đã đâm sầm vào nắp cống thoát nước. Hiện trường cho thấy nắp cống nước đang thi công nhưng thiếu cảnh báo an toàn.

Dẫn đồng nghiệp về nhà ăn tối, tôi bàng hoàng phát hiện mình là người thứ ba, bí mật kinh hoàng 5 năm của vợ dần hé lộ

Đồng nghiệp bước vào nhà, ngay sau khi nhìn thấy vợ tôi liền chạy đến ôm chầm lấy cô ấy không buông.

  Tiêu điểm
Phó chủ tịch huyện giải trình gì về đoạn ghi âm bị cho là "mặc cả" với nhà thầu?
Hai anh em mất tích trên biển Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể người em
Khởi tố 2 giám đốc vì mua bán trái phép hóa đơn hơn 1,3 tỷ đồng
Vụ cô giáo Dung: Viện kiểm sát kháng nghị theo hướng thêm tội danh, tăng thiệt hại?
Nghệ An: Vì sao 2 khu đất vàng bám đường 72m của Cty thương mại Vinh vẫn bỏ hoang?
Nghệ An: Đóng tiền xây dưng nhà máy nước, 10 năm vẫn chưa có nước để dùng
Con trai đánh cha tử vong
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn