|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> THỂ THAO |

Chủ nhà dễ bị loại sớm, Chủ tịch LĐBĐ Campuchia từ chức
Tin đăng ngày: 8/5/2023 - Xem: 6630

Ngay sau khi đội nhà thua U22 Myanmar với tỉ sô 0-2, Chủ tịch LĐBĐ Campuchia tuyên bố từ chức.

Tờ Thmey Thmey dẫn lại phát biểu của ông Sao Sokha trên trang cá nhân: "Thể hiện tinh thần trách nhiệm, tôi xin thông báo từ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Campuchia. Tôi xin cảm ơn Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia. Xin cảm ơn mọi người ủng hộ tôi tiếp tục công việc.

Tuy nhiên, tôi xin lỗi vì đã không thể mang lại vinh quang cho quốc gia ở môn bóng đá trong một sự kiện do Campuchia tổ chức. Tôi xin cảm ơn tất cả cán bộ và nhân viên đã cùng tôi làm việc trong lĩnh vực bóng đá nhiều năm qua".

Ông Sao Sokha (phải) tuyên bố từ chức.

Ở trận đấu với U22 Myanmar, U22 Campuchia tạo ra không ít cơ hội, nhưng đội chủ nhà kém sắc trong những tình huống quyết định. Bàn thua sớm ở phút thứ 13 có lẽ là lý do khiến các cầu thủ Campuchia mất đi sự bình tĩnh. Đội bóng của đất nước chùa tháp thể hiện rõ sự nóng vội trong các pha xử lý.

Tình thế của U22 Campuchia càng thêm khó khi họ thủng lưới lần thứ hai ngay trong hiệp một. Đội chủ nhà còn hơn một hiệp đấu để tìm bàn thắng, nhưng không một lần thành công. U22 Campuchia thua 0-2 và đối mặt với nguy cơ bị loại sớm. Họ chỉ còn cách đánh bại U22 Indonesia - mục tiêu vốn dĩ quá khó với bóng đá Campuchia dù thầy trò HLV Keisuke Honda được thi đấu trên sân nhà.

Thực tế, cơ hội đi tiếp của U22 Campuchia đã giảm đi đáng kể sau trận hoà đáng tiếc trước U22 Philippines. Thời điểm ấy, ông Sao Sokha lên tiếng rằng mình sẽ từ chức nếu đội bóng đá nam không thể vượt qua vòng bảng tại SEA Games 32.

U22 Campuchia còn một trận đấu, nhưng hy vọng là không nhiều. Lợi thế duy nhất của đội chủ nhà là việc U22 Indonesia đã chắc suất đi tiếp. Nhiều khả năng HLV Indra Sjafri sẽ cất toàn bộ trụ cột trên băng ghế dự bị để bảo toàn lực lượng cho vòng bán kết. Cơ hội chiến thắng của U22 Campuchia sẽ tăng lên.

Trận đấu giữa U22 Campuchia và U22 Indonesia diễn ra vào ngày 10/5.

Tác giả: MAI PHƯƠNG

Nguồn tin: vtc.vn

Từ khóa: Chủ nhà dễ bị loại sớm, Chủ tịch LĐBĐ Campuchia từ chức ,

khác:

29/5/2023 - Phó chủ tịch huyện giải trình gì về đoạn ghi âm bị cho là "mặc cả" với nhà thầu?
29/5/2023 - "Cô Xuyến 4 đời chồng" vẫn muốn đi bước nữa, U50 mặc trẻ như bạn của con, chăm diện bikini khoe dáng nuột
25/5/2023 - Gần hè, lùm xùm việc một lớp học bất ngờ bị "âm" 30 triệu đồng tiền quỹ?
25/5/2023 - Philippines hạ cấp cảnh báo siêu bão Mawar
25/5/2023 - Chú rể định bỏ trốn, cô dâu mặc váy cưới đuổi theo 20 km để ép thành hôn
24/5/2023 - Dẫn đồng nghiệp về nhà ăn tối, tôi bàng hoàng phát hiện mình là người thứ ba, bí mật kinh hoàng 5 năm của vợ dần hé lộ
24/5/2023 - Vụ cô giáo Dung: Viện kiểm sát kháng nghị theo hướng thêm tội danh, tăng thiệt hại?
24/5/2023 - Xôn xao đề thi Văn ngôn từ nhạy cảm: Trường Lương Thế Vinh nói gì?
24/5/2023 - Sở GD-ĐT Hà Nội lên tiếng sau vụ phụ huynh và học sinh tử vong khi trải nghiệm bắt ngao
24/5/2023 - Bực tức vì bị thu điện thoại, nữ sinh phóng hỏa làm chết 19 người
23/5/2023 - Nghệ An: Vì sao 2 khu đất vàng bám đường 72m của Cty thương mại Vinh vẫn bỏ hoang?
23/5/2023 - Nghệ An: Đóng tiền xây dưng nhà máy nước, 10 năm vẫn chưa có nước để dùng
22/5/2023 - Vợ mới cưới luôn lãnh đạm, chồng lập tức ly hôn khi biết vợ từng sống thử, có 1 con riêng
22/5/2023 - Bóng đá Việt Nam gặp bất lợi vì quy định mới của AFC
22/5/2023 - Giá xăng tăng gần 500 đồng/lít sau 3 lần giảm liên tiếp
 
  Video Clips
Video
Vinamilk đầu tư lớn làm phim 3D, xây dựng thế giới thần tiên cho trẻ em
  Phóng sự ảnh
"Cô Xuyến 4 đời chồng" vẫn muốn đi bước nữa, U50 mặc trẻ như bạn của con, chăm diện bikini khoe dáng nuột

Không chỉ có quan điểm sống lạc quan và tích cực, "cô Xuyến" của Về Nhà Đi Con ngày thường cũng có phong cách rất trẻ trung.

Gần hè, lùm xùm việc một lớp học bất ngờ bị "âm" 30 triệu đồng tiền quỹ?

1 lớp học ở Trường THPT Đào Duy Từ (Quảng Bình) bị thâm hụt tiền quỹ lớp đến 30 triệu đồng. Gần ngày hè, phụ huynh phải đóng thêm 650.000 đồng/học sinh để bù vào…, gây xôn xao dư luận.

Xe tải đi lùi khiến tài xế xe máy điện tử vong

Chiếc xe tải bất ngờ đi lùi, cán trúng thanh niên đi xe máy điện phía sau khiến người này tử vong.

Philippines hạ cấp cảnh báo siêu bão Mawar

Cục quản lý Thiên văn, Địa vật lý và Khí quyển Philippines (PAGASA) hôm nay (24/5) hạ cấp Mawar thành một cơn bão thay vì siêu bão như tuyên bố chiều qua.

Chú rể định bỏ trốn, cô dâu mặc váy cưới đuổi theo 20 km để ép thành hôn

Chú rể nói dối rằng đang đi đón mẹ mình nhưng thực tế là anh ta đang định bỏ trốn vì không muốn cưới vợ nữa.

Nghệ An: Tai nạn giao thông vì nắp cống thoát nước thi công dang dở thiếu cảnh báo

Tối ngày 24/5, chiếc ô tô 4 chỗ lưu thông trên đường Lê Hoàn nội thị TP Vinh (Nghệ An) đã đâm sầm vào nắp cống thoát nước. Hiện trường cho thấy nắp cống nước đang thi công nhưng thiếu cảnh báo an toàn.

Dẫn đồng nghiệp về nhà ăn tối, tôi bàng hoàng phát hiện mình là người thứ ba, bí mật kinh hoàng 5 năm của vợ dần hé lộ

Đồng nghiệp bước vào nhà, ngay sau khi nhìn thấy vợ tôi liền chạy đến ôm chầm lấy cô ấy không buông.

  Tiêu điểm
Phó chủ tịch huyện giải trình gì về đoạn ghi âm bị cho là "mặc cả" với nhà thầu?
Hai anh em mất tích trên biển Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể người em
Khởi tố 2 giám đốc vì mua bán trái phép hóa đơn hơn 1,3 tỷ đồng
Vụ cô giáo Dung: Viện kiểm sát kháng nghị theo hướng thêm tội danh, tăng thiệt hại?
Nghệ An: Vì sao 2 khu đất vàng bám đường 72m của Cty thương mại Vinh vẫn bỏ hoang?
Nghệ An: Đóng tiền xây dưng nhà máy nước, 10 năm vẫn chưa có nước để dùng
Con trai đánh cha tử vong
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn