|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Bắt 3 đối tượng lừa “chạy án” chiếm đoạt số tiền 700 triệu đồng

Văn phòng CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ba đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Thị Vân (SN 1986), Bùi Văn Quý (SN 1983, đều ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP. Hà Nội) và Vương Thị Quỳnh Phương (SN 1985, ở phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội).

Ba đối tượng bị bắt giữ.


Theo kết quả điều tra ban đầu, anh Nguyễn Văn T. (SN 1979 ở xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành) có 4 người thân trong gia đình bị TAND huyện Thạch Thành tuyên từ 9 tháng đến 12 tháng tù giam về tội “Cố ý gây thương tích”. Bản án này đã có hiệu lực pháp luật từ tháng 3/2022.

Do muốn xin cho người thân của mình được hưởng án treo nên anh T. đã nhờ Nguyễn Thị Vân “chạy án”.

Mặc dù không có khả năng “chạy án” nhưng Vân vẫn nhận lời. Sau đó, Vân đã cùng chồng là Bùi Văn Quý câu kết với Vương Thị Quỳnh Phương để lừa anh T. nhằm chiếm đoạt tiền.

Với thủ đoạn đưa ra những thông tin gian dối và nhận tiền để “chạy án” nhưng thực tế các đối tượng không có khả năng và không thực hiện việc “chạy án” như đã hứa, mà chiếm đoạt của anh T. số tiền 700 triệu đồng. Số tiền này đã được anh T. chuyển vào tài khoản ngân hàng của Vân qua 2 lần giao dịch.

Sau một thời gian chờ đợi, thấy không có kết quả, biết mình bị lừa, anh T. đã đòi lại tiền và làm đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng.

Tác giả: Nguyễn Sự

Nguồn tin: Báo Công Lý

 
 
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Sao Nhật Bản dính cáo buộc tấn công tình dục gái nạ dòng

Kaishu Sano, tuyển thủ Nhật hiện khoác áo Mainz thi đấu ở Bundesliga, đã bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ ngoài 30 tuổi, tại một khách sạn ở Tokyo.

Tăng tốc với danh mục phí “siêu sốc” từ Bac A Bank

Bac A Bank chính thức triển khai chương trình “Phí siêu sốc - Tăng tốc kinh doanh” với mong muốn hỗ trợ các khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh

Hiệu trưởng gửi ảnh nhạy cảm vào nhóm Zalo của trường: "Vợ mày giết tao rồi"

Ông K. đã thừa nhận hành vi của mình và làm bản tường trình vụ việc.

Rủ nhau ra sông tắm, một học sinh lớp 6 bị đuối nước thương tâm

Cùng nhóm bạn rủ nhau ra khúc sông tắm, một học sinh lớp 6 ở Thanh Hóa không may bơi vào dòng nước xiết và bị đuối nước tử vong.

Xe tải đâm trực diện ô tô con khiến 6 học sinh tử vong

Cảnh sát cho biết 6 học sinh và một tài xế đã tử vong sau khi chiếc xe ô tô của họ va chạm với một chiếc xe tải.

Trại lợn không phép "bức tử" môi trường, chính quyền có buông lỏng quản lý?

Thời gian gần đây hàng loạt trại lợn “nhiều không” mọc lên như nấm ở huyện miền núi Thanh Chương (Nghệ An). Điều rất đáng nói, quy mô các trại chăn nuôi rộng hàng trăm m2, xây dựng trên đất nông, lâm nghiệp nhưng chính quyền không xử lý kịp thời khiến người dân vô cùng bức xúc .

  Tiêu điểm
Đối tượng xưng công an gọi video đọc lệnh khởi tố cụ bà 77 tuổi về tội buôn bán ma túy
Nam thanh niên 19 tuổi giở trò đồi bại với người phụ nữ thu mua phế liệu
Bắt và khám nhà TikToker Lê Việt Hùng
Vụ án Phúc Sơn: VKSND Tối cao xác định các bị can đã nộp khắc phục 185,8 tỷ đồng
Khởi tố, tạm giam tài xế vụ lật xe khách làm 4 người chết
"Đánh sập" sàn giao dịch ngoại hối ảo Verbo Capital lừa đảo 300 tỷ đồng
Bắt chủ tịch, phó chủ tịch xã nhận hối lộ
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM -DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn