|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> NÓNG 24H |

Vụ nam shipper nghi bị đánh tử vong vì mâu thuẫn giao hàng: 3 bộ quần áo mới mua mặc Tết chưa kịp dùng
Tin đăng ngày: 21/1/2025 - Xem: 3115

Vợ anh Thành kể, mấy ngày gần đây, anh nhận đơn chạy liên tục từ sáng đến khuya để có tiền cho vợ con sắm Tết.

Những ngày cuối năm, trong khi người người, nhà nhà đang sắm sửa, chuẩn bị chào đón năm mới thì gia đình của anh Trần Thành (SN 1994, ở thôn Nhơn Thọ 1, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) ngập trong đau thương. Anh Thành là shipper, vừa qua đời hôm 17/1, nghi do bị hành hung vì mâu thuẫn trong lúc giao hàng.

Ngày 22/1, các cơ quan đoàn thể, họ hàng, bà con lối xóm đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân. Hình ảnh đứa trẻ 5 tuổi - con gái anh Thành ngơ ngác bên bàn thờ cha khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Con gái anh Thành ngơ ngác trước sự ra đi đột ngột của bố. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Được biết, nam shipper có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Vợ anh Thành - chị Đinh Thị Đào là người dân tộc Cơ Tu, quê ở huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Hai vợ chồng có một bé gái đang học mẫu giáo.

Trong mắt gia đình, bà con lối xóm, anh Thành là người hiền lành, chịu thương, chịu khó làm lụng kiếm tiền lo cho vợ con. Trước đây, người đàn ông đi làm thuê, làm phụ hồ. 2 năm trở lại đây, anh làm shipper. Chị Đào làm nghề nhặt lông yến, thu nhập không được ổn định. Gia đình anh Thành sống nhờ tại ngôi nhà thờ của dòng họ.

Gia đình anh Thành đang sống nhờ trong ngôi nhà lụp xụp.

Tâm sự trên báo Tuổi trẻ Online, chị Đào ngậm ngùi kể, mấy ngày gần Tết, anh Thành nhận đơn chạy liên tục từ sáng đến khuya để có tiền cho vợ con sắm sửa. Vài hôm trước, anh nhận tiền công và đưa cho vợ 1,5 triệu đồng để mua sắm quần áo cho hai mẹ con.

Thương chồng vất vả, chị Đào ra chợ mua cho anh Thành 3 bộ quần áo mới để anh mặc trong dịp Tết sắp tới. Đau xót thay, áo quần còn nguyên trong hộp nhưng người thì đã ra đi mãi mãi.

Được biết nguyên nhân cái chết của anh Thành nghi do bị đánh khiến nhiều người bức xúc. Dư luận mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vụ việc.

Như đã đưa tin, vào khuya ngày 17/1, vợ anh Thành thấy chồng về nhà với bộ dạng mệt mỏi, quần áo xộc xệch, nói rằng bị đánh khi đi đòi tiền hàng rồi nằm xuống giường. Lát sau, chị Đào phát hiện anh Thành đã tử vong, trên người có nhiều vết thâm tím.

Công an đã tạm giữ hình sự 3 người liên quan đến vụ việc nói trên.

Tác giả: Lam Giang

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Từ khóa: Vụ nam shipper nghi bị đánh tử vong vì mâu thuẫn giao hàng: 3 bộ quần áo mới mua mặc Tết chưa kịp dùng ,

khác:

12/3/2025 - Cá chết trong ao, nước suối đen ngòm do vỡ hồ thải ở trại lợn?
12/3/2025 - Đã dạm ngõ nhưng phát hiện chồng sắp cưới từng có quá khứ nghiện hút
12/3/2025 - Hoàng Bích Thuỷ bị bắt
12/3/2025 - Chiếc bồn cầu vàng hơn 90 tỷ "đắt nhất thế giới" bị đánh cắp trong 5 phút
12/3/2025 - Cảnh giác mua nhầm vàng giả
12/3/2025 - Đùa nghịch trên lớp, nam sinh bị chìa khóa cắm sâu vào đầu
12/3/2025 - Đôi bạn thân 10 năm, ăn hỏi và đám cưới cùng một ngày
10/3/2025 - Real Madrid vào tứ kết Champions League sau loạt luân lưu
10/3/2025 - Cô dâu Bạc Liêu bị hiểu lầm 'lườm nguýt' khách dự đám cưới
10/3/2025 - Campuchia truy quét ổ lừa đảo với 258 đối tượng người nước ngoài
10/3/2025 - Chính thức khởi tố, bắt giam 9 đối tượng vụ khiêng quan tài màu đen diễu phố
10/3/2025 - Cố tình mua rượu về chuốc say chồng, tôi giả vờ ngủ rồi tá hỏa phát hiện chuyện không thể ngờ giữa đêm
10/3/2025 - Cầu thủ Việt kiều báo tin vui cho U22 Việt Nam
9/3/2025 - 1 phụ nữ livestream bán hàng 18 tỉ đồng nhưng khai nộp thuế chỉ 2 tỉ đồng
9/3/2025 - Triệu tập 4 thiếu niên vây đánh dã man nữ sinh lớp 7
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Cá chết trong ao, nước suối đen ngòm do vỡ hồ thải ở trại lợn?

Cá nuôi trong ao chết hàng loạt, nước suối Khe Đền xóm Khe Sài 2, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đen ngòm, có mùi hôi khiến người dân nghi ngờ trại lợn đầu nguồn xả thải.

Đã dạm ngõ nhưng phát hiện chồng sắp cưới từng có quá khứ nghiện hút

Chúng tôi yêu nhau được hơn 6 tháng thì quyết định sẽ kết hôn. Chỉ còn 2 tháng nữa là đến đám cưới, nhà trai cũng đã sang dạm ngõ, nhưng tôi lại phát hiện ra quá khứ đen tối của chồng sắp cưới.

Chiếc bồn cầu vàng hơn 90 tỷ "đắt nhất thế giới" bị đánh cắp trong 5 phút

Tác phẩm bồn cầu vàng America được làm từ 98kg vàng 18 carat đã biến mất không chút tung tích từ năm 2019. Suốt 6 năm qua, lực lượng điều tra vẫn đang truy quét và bắt giữ nhiều kẻ tình nghi nhưng vụ việc vẫn chưa thực sự sáng tỏ.

Đùa nghịch trên lớp, nam sinh bị chìa khóa cắm sâu vào đầu

Nam học sinh bị chấn thương sọ não do chìa khóa cắm sâu vào đầu. Tai nạn xảy ra khi các em đùa nghịch ở lớp

Đôi bạn thân 10 năm, ăn hỏi và đám cưới cùng một ngày

Lần đầu gặp gỡ, Mến và Nga chẳng những không hòa hợp mà còn lao vào đánh nhau. Nhưng sau đó, cả hai bắt đầu tình bạn đẹp kéo dài một thập kỷ, đến ăn hỏi và đám cưới cũng cùng ngày.

Vụ bé trai 16 tháng tuổi bị xe cán tử vong: Công an làm việc với chủ cơ sở mầm non

Tại trường mầm non, các cô đón trẻ tại lớp học nhưng trong vụ bé trai 16 tháng tuổi ở Hà Tĩnh bị xe cán tử vong, cô giáo đã đón trẻ ở ngoài đường.

Real Madrid vào tứ kết Champions League sau loạt luân lưu

Rạng sáng 13/3, Real Madrid đánh bại chủ nhà Atletico Madrid 4-2 ở loạt luân lưu để giành vé vào tứ kết Champions League.

  Tiêu điểm
4 người mang thương tích chỉ vì mâu thuẫn trong khi sơ cứu
Hoàng Bích Thuỷ bị bắt
Cảnh giác mua nhầm vàng giả
Khởi tố, tạm giam đối tượng thuê 06 ôtô tự lái rồi đưa đi cầm cố
Chính thức khởi tố, bắt giam 9 đối tượng vụ khiêng quan tài màu đen diễu phố
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người tử vong ở Hà Nội
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM -DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn