|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> XÃ HỘI | ĐỜI SỐNG

Nghi vấn cô gái nhảy cầu sau khi chém ông nội
Tin đăng ngày: 15/11/2024 - Xem: 3377

Sự việc xảy ra sáng nay tại xã Thắng Thuỷ, huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng).

Sáng nay (15/11), các phương tiện giao thông đi qua cầu Chanh, nối liền thị trấn Ninh Giang (tỉnh Hải Dương) và huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng), phát hiện một người đang lao mình xuống dòng sông Luộc nên đã báo cáo với cơ quan chức năng.

Qua quá trình kiểm tra ban đầu, người nghi nhảy sông là chị N.T.H., cư ngụ tại thôn Chanh Chử 1 thuộc xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng.

Báo Giáo dục và Thời đại dẫn lời từ cán bộ xã Thắng Thủy cho hay rằng vào buổi sáng hôm nay, vợ chồng ông N.V.K., sinh sống tại thôn Chanh Chử 1, đi làm và để lại chị N.T.H. (31 tuổi, là con gái của ông K.) cùng với ông nội già yếu, mắc bệnh tai biến ở nhà.

Khu vực cầu Chanh gia đình và cơ quan chức năng đang tìm kiếm. Ảnh: GD&TĐ


Trong khoảng thời gian mọi người vắng nhà, chị H. đã dùng vật nhọn chém ông nội bị thương. Sau đó, chị rời khỏi nhà, hướng về phía cầu Chanh.

Ngay khi phát hiện vụ việc, gia đình ông K. và thân nhân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu kịp thời. Họ cũng tích cực tìm kiếm chị H. tại khu vực cầu Chanh. Đến trưa cùng ngày, chị H. vẫn chưa được tìm thấy.

Theo thông tin từ một cán bộ công an xã trao đổi với báo trên, người ông bị thương đã được các bác sĩ phẫu thuật và hiện giờ tình hình sức khỏe đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Tờ Sức khỏe và Đời sống đưa tin, chị H. từng có những biểu hiện bất thường về tâm lý từ nhiều năm trước và chưa kết hôn. Trước đây, chị đã từng có ý định tự tử bằng cách nhảy xuống cầu Chanh nhưng rất may mắn đã được cứu sống kịp thời.

Tác giả: Chi Chi (Tổng hợp)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Từ khóa: Nghi vấn cô gái nhảy cầu sau khi chém ông nội ,

Đời sống khác:

9/5/2025 - Rủ nhau ra sông tắm, một học sinh lớp 6 bị đuối nước thương tâm
8/5/2025 - Hai cha con tử vong trong nhà có nhiều vật dụng bị cháy
25/4/2025 - Cận cảnh hiện trường phát hiện nhiều bộ xương người trong hang đá
21/4/2025 - Nghệ An: Mưa giông kèm lốc xoáy xảy ra tại huyện Thanh Chương
20/4/2025 - Hiện trường hai người tử vong bên chiếc xe dịch vụ bị đốt cháy
18/4/2025 - Thăng quân hàm vượt cấp cho Thượng úy Công an hy sinh khi bắt tội phạm ma túy
17/4/2025 - Xe buýt đâm trúng đầu xe tải khiến 37 người bị thương
15/4/2025 - Bé trai 13 tuổi 'mất tích' 4 ngày qua, gia đình tìm kiếm khắp nơi chưa thấy
12/4/2025 - Hai học sinh là anh em ruột bị đuối nước thương tâm
12/4/2025 - Hai nam sinh đuối nước thương tâm
12/4/2025 - Ô nhiễm nặng ở kênh hào Thành cổ Vinh
9/4/2025 - Huyện nói gì việc tuyển dụng 61 viên chức khi đang tinh gọn?
9/4/2025 - Nghệ An: Lốc xoáy kèm mưa đá khiến nhiều nhà bị tốc mái, hư hỏng
9/4/2025 - Thủ đoạn lừa đảo mới, chưa từng xuất hiện liên quan đến ship hàng
4/4/2025 - Thùy Tiên bị phạt 25 triệu đồng vụ quảng cáo kẹo rau củ
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Làm giả tài liệu trúng thầu 433 tỷ, CIENCO4 bị Hà Nam 'cấm cửa' 4 năm

UBND tỉnh Hà Nam có quyết định cấm thầu 4 năm đối với CTCP Tập đoàn CIENCO4, sau khi phát hiện doanh nghiệp này làm giả tài liệu trong hồ sơ dự thầu.

Nghệ An hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững

Trong định hướng phát triển của tỉnh Nghệ An, khu vực FDI đóng vai trò rất quan trọng, nhất là thúc đẩy tăng trưởng, xuất khẩu, đóng góp thu ngân sách và giải quyết việc làm. Trong thời tới, tỉnh này sẽ tập trung ưu tiên thu hút FDI theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả.

Kiểm tra vụ nhiều học sinh lớp 12 'tự nguyện' nghỉ học trước kỳ thi tốt nghiệp

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk lập đoàn kiểm tra việc trường có nhiều học sinh lớp 12 'tự nguyện' nghỉ học trước kỳ thi tốt nghiệp.

300.000 trẻ bị hỏng thận vì sữa giả

Năm 2008, giới chức Trung Quốc phanh phui sữa bột hiệu Tam Lộc nhiễm melamine do tập đoàn Sanlu sản xuất, ảnh hưởng đến 300.000 trẻ em. Trong đó, hàng loạt trẻ bị sỏi thận và ít nhất 6 trẻ đã thiệt mạng.

Bi kịch sẽ giáng xuống đầu con trẻ ngay lập tức nếu cha mẹ thường xuyên làm 5 điều này

5 thói quen tưởng vô hại của cha mẹ có thể khiến con trẻ tổn thương cả đời.

Xe chở dưa hấu gặp nạn, người dân TP Vinh xếp hàng thu gom giúp tài xế

Sáng sớm nay (10/5), tại ngã tư giao giữa đường 72m và đường 32 TP. Vinh (Nghệ An), xảy ra va chạm giữa một xe tải chở dưa hấu và một xe khách giường nằm.

  Tiêu điểm
Công an Nghệ An điều tra, bắt giữ nhóm trộm "nhí" gây ra nhiều vụ trộm xe mô tô
Một phụ nữ ở Nha Trang tố cáo "bị người không quen biết rạch mặt"
Ngỡ ngàng nhân thân kẻ mua bán trẻ sơ sinh trước cổng Bệnh viện Từ Dũ
Đối tượng xưng công an gọi video đọc lệnh khởi tố cụ bà 77 tuổi về tội buôn bán ma túy
Nam thanh niên 19 tuổi giở trò đồi bại với người phụ nữ thu mua phế liệu
Bắt và khám nhà TikToker Lê Việt Hùng
Vụ án Phúc Sơn: VKSND Tối cao xác định các bị can đã nộp khắc phục 185,8 tỷ đồng
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM -DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn