|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> GIA ĐÌNH |

Bi kịch đau thấu tâm can của bé gái 5 tuổi bị nhiều người đàn ông xâm hại
Tin đăng ngày: 25/7/2020 - Xem: 2583

Từ lúc biết con gái bị xâm hại tình dục, chị H.T.T.T. luôn phải tìm cách tự kiềm chế bản thân, dời nhà trọ tránh mặt những kẻ gây hại cho con mình. Bởi, người bị bắt và những kẻ còn chưa bị trừng trị vốn rất thân thiết với gia đình, từng giúp đỡ mẹ con chị trong cuộc sống đơn thân.

Không biết nói với ai khi nghe con bị xâm hại

Chị H.T.T.T., sinh năm 1978, ngụ quận Tân Phú (TP.HCM) tâm sự, chị vừa chuyển nhà trọ từ trước Tết Nguyên đán. Thời gian trước, chị và 2 con gái sống cùng nhau ở nhà trọ trên đường Âu Cơ (quận Tân Bình). Tuy nhiên, sau vụ việc con gái 5 tuổi bị xâm hại, chị T. phải chuyển trọ để không phải đối diện với “yêu râu xanh” mang vỏ bọc hàng xóm thân thiết.

Chị T. bức xúc nhớ lại: “Trước khi xảy ra sự việc, tôi sống với những người trong xóm trọ. Với hoàn cảnh mẹ đơn thân có 2 con gái, tôi xem những người trong dãy trọ như anh em, sống nương tựa lẫn nhau. Thực ra, theo lời con gái tôi, nhiều người trong xóm trọ xâm hại con trong thời gian dài nhưng bằng chứng chỉ đủ để kết tội người đàn ông cuối cùng”.

Bi kịch đau thấu tâm can của bé gái 5 tuổi bị nhiều người đàn ông xâm hại - Ảnh 1.
 
Chị T. kể lại bi kịch của gia đình, của con gái để các bậc phụ huynh thức tỉnh

Người cuối cùng xâm hại con gái chị T. bị phát hiện là người đàn ông chạy xe ôm tên Nguyễn Văn Chín. Trước đấy, chị T. thường nhờ ông Chín đi lấy hàng và được ông này nhiệt tình giúp đỡ. Chị không ngờ sự thân thiện ấy lại tạo cơ hội để ông Chín tiếp cận và dâm ô con gái của mình. Chị T. không thể nào quên được ngày 14/4/2019, thời điểm chị nghe tin con gái mới 5 tuổi bị dâm ô.

Hôm đó, chị bán hàng cách phòng trọ khoảng 40 m. Khoảng 10h cùng ngày, chị T. kêu con gái lớn ra trông quán để đi lấy hàng. Đến 11h, chị T. về thì nghe con gái lớn kể, ông Chín có hành động dâm ô với Nh. (con gái nhỏ của chị - PV). “Bé nhỏ đang ở trong phòng tô màu. Ông Chín đi ngang qua, thấy bé ngồi một mình, ông liền đi vô chốt cửa phòng tôi lại và xâm hại con tôi. Ông Chín vào phòng trọ 10 phút và có camera ghi lại ở hành lang”, chị T. kể.

Bi kịch đau thấu tâm can của bé gái 5 tuổi bị nhiều người đàn ông xâm hại - Ảnh 2.
 

Cố kìm cảm xúc, chị T. tiếp tục bộc bạch: “Nghe 2 đứa nhỏ kể lại, lúc đó, tôi không có người nào để chia sẻ. Chuyện không phải nhỏ, tôi không thể nghe con nói thì làm ầm lên. Lúc đó, tôi suy nghĩ xem phải làm gì cho đúng. Cho con ăn uống xong, chiều cùng ngày, tôi gặp và hỏi ông Chín. Ông phủ nhận. Chiều tối, tôi dẫn con ra công an phường trình báo. Sau đó, công an phường mời ông ta lên làm việc. Tại đây, ông Chín nhận tội”.

Ngàn nhát dao đâm vào tim mẹ

Từ vụ việc trên, chị phát hiện ra Nh. không chỉ bị một người đàn ông xâm hại. “Qua giám định, cơ quan điều tra phát hiện tế bào của ông Chín có trên quần áo của bé cả phía trong, phía ngoài. Tuy nhiên, qua xét nghiệm ADN, cơ quan điều tra còn phát hiện một tế bào nam rất rõ nhưng không phải của ông Chín. Công an gọi tôi lên trao đổi, nói tôi về hỏi con xem còn ai nữa không. Tế bào nam đó nằm trong vùng âm hộ và hậu môn của bé, rất rõ, đủ căn cứ đối chiếu với đối tượng nam”, chị T. nhớ lại.

Bi kịch đau thấu tâm can của bé gái 5 tuổi bị nhiều người đàn ông xâm hại - Ảnh 3.
 
Trong lúc hoang mang, chị T. đã nhờ sự trợ giúp của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng chi hội Luật sư thuộc hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM

Lúc đó, chị T. chết lặng, trở về phòng trọ trong vô thức, đầu óc trống rỗng. Chị nhẹ nhàng tìm cách hỏi con gái. Giữa bốn bức tường của căn phòng nhỏ, chị T. nghe rõ từng lời con gái nhỏ kể rành rọt. Chị T. nghẹn ngào: “Bé kể ra còn 3 người nữa. Bé kể, chú H., người bé kêu là ba nuôi, cho xem phim người lớn, cho bé uống thuốc gì đó màu trắng…”.

“Theo lời bé kể, tôi thấy vợ chồng cũng không có những hành động như vậy, rất kinh khủng. Tôi không tưởng tượng nổi. Tôi đã không thở nổi khi con kể: “Khi con kêu lên, chú L. ơi con đau quá thì chú nói, ráng đi mai chú mua bánh cho. Chú L. nói xạo, chú không có mua”. Chứng kiến cảnh con đối đáp, trả lời những câu hỏi của cơ quan điều tra, viện kiểm sát, tôi chỉ muốn giết tất cả những người đó”, chị T. cố kiềm chế để không rơi nước mắt.

Bi kịch đau thấu tâm can của bé gái 5 tuổi bị nhiều người đàn ông xâm hại - Ảnh 4.
 

Chỉ tiếc, chị T. phát hiện quá trễ, chứng cứ liên quan những đối tượng tình nghi khác không đủ thuyết phục. Từ lời kể của con, chị đau đớn nhận ra con mình đã bị xâm hại trong khoảng thời gian 1 - 2 năm. Chị không ngờ, bé đi học từ 7h sáng, đến chiều cô giáo chở về. Khoảng 6 – 8h tối mỗi ngày, chị của bé đi học thêm nên bé thường qua 2 phòng bên cạnh chơi. Đó là quãng thời gian bé bị xâm hại. Người ta dụ dỗ bé bằng câu “chú thương con mới làm vậy”.

“Có những lúc con bị chú L. làm vậy, con thấy anh K. nhắm một mắt nhìn qua khe cửa. Qua ngày hôm sau, anh K. hỏi con chú L. làm gì vậy, con nói chú L. sờ... Anh K. dặn về nhà nói mẹ đi, đừng để người ta làm như vậy”, bé Nh. hồn nhiên kể với tôi như thế. Bé đâu biết những lời của con trẻ như ngàn nhát dao đâm vào trái tim người mẹ”, chị T. buồn rầu.

Những câu hỏi đau lòng từ con trẻ

“Yêu râu xanh” đã bị trừng trị nhưng chị T. không ngờ bi kịch của con gái, của gia đình chỉ mới bắt đầu. “Con bé bị nghiện chuyện đó. Mới đầu, tôi tưởng con bị ngứa vùng kín nhưng không phải. Khi cơn nghiện lên, bé còn lén lút tự làm. Tôi nhờ luật sư Trần Thị Ngọc Nữ giới thiệu bác sĩ tâm lý, được nữ luật sư chia sẻ về Ngôi nhà Nhịp cầu Hạnh phúc. Đó là ngôi nhà chung của những bé gái bị xâm hại. Các bé được tách khỏi chỗ ở để quên chuyện kinh khủng đã xảy ra”, chị T. cho biết.

Bi kịch đau thấu tâm can của bé gái 5 tuổi bị nhiều người đàn ông xâm hại - Ảnh 5.
 
Thương con, chị T. xin nguyện đổi 20 năm tuổi thọ để bắt những kẻ đồi bại phải chịu sự trừng trị của pháp luật

Thời gian đầu bé đến ở ngôi nhà chung, chị T. nhớ con da diết. Nhiều lần, chị muốn đón con về nhưng nghĩ đến cảnh con quay cuồng với cơn nghiện, chị lại bấm bụng chịu đựng. “Cho xuống trường, có nhiều trẻ, bé chơi, không có thời gian trống, bé đỡ hơn. Tết vừa rồi, tôi dẫn con về nhà chơi, mà trúng dịch bệnh, bé ở nhà hơi lâu nên bị nghiện trở lại. Bác sĩ nói không cho bé có thời gian trống, phải khiến bé bận rộn cho đến lúc đi ngủ. Những bé bị xâm hại tấn công ào ạt, nạn nhân bị sang chấn tâm lý, còn bé nhà tôi bị dụ dỗ về tình cảm nên ám ảnh, rất khó thoát. Tôi sợ con đến tuổi dậy thì mọi thứ còn khó khăn hơn”, chị T. lo lắng.

Rồi không kìm nén được cảm xúc, chị T. ứa nước mắt: “Vừa rồi, tôi đi đón bé về nhà chơi. Trên đường về, bé nói: “Mẹ ơi, con không muốn suy nghĩ đến tương lai của con nữa”. Tôi hỏi: “Sao vậy con?”. Bé hồn nhiên đáp: “Người ta hại con như vậy, con lớn ai cưới con mà con cưới được ai?”. Nghe đến đây, chị T. im bặt, một sự im lặng đau thấu tâm can. Chị nói gì bây giờ, không lời nói nào có thể xoa dịu nỗi đau mà con chị nhận lại từ những người tưởng chừng yêu thương, quan tâm cháu.

Bi kịch đau thấu tâm can của bé gái 5 tuổi bị nhiều người đàn ông xâm hại - Ảnh 6.
 

“Bé không quên được chuyện đó. Một lần, tôi chở con đi ăn sáng. Từ nhà ra đường Lê Trọng Tấn, con liền nói: “Mẹ… mẹ, sao con không muốn nghĩ mà trong người con cứ nghĩ tới hoài. Con thấy mấy ông ở trần con ghê quá!”. Tôi xin đổi 20 năm tuổi thọ để có bằng chứng chứng minh tội của những người còn lại. Tôi rất sợ những em bé khác phải chịu những nỗi đau không tưởng mà con gái nhỏ của tôi đang gánh chịu”, chị T. nói.

Qua sự việc, chị T. thấy mình có lỗi với con. Chị trăn trở: “Sau vụ việc, tôi nghĩ ngoài mẹ ra, đừng bao giờ tin tưởng bất kỳ người nào khác. Hiện nay, ít người lên tiếng khi con bị xâm hại tình dục. Họ sợ mất danh dự, sợ bỏ hết công việc, việc kiện tụng rất gian nan, nhiều vụ việc thiếu chứng cứ không giải quyết được đối tượng... Thế nhưng, tôi lại nghĩ con mình vô tội, con là người bị hại thì không có gì phải ngại. Nếu tôi che giấu tội ác của họ, nạn nhân tiếp theo sẽ ra sao…?”

5 năm tù cho "yêu râu xanh"

Ngày 3/6, tòa Gia đình và người chưa thành niên (TP.HCM) xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Chín, 55 tuổi, ngụ TP.HCM về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Trước đó, Chín bị TAND quận Tân Bình tuyên phạt 5 năm tù. Tại phiên phúc thẩm, tòa tuyên y án phạt 5 năm tù và tăng mức bồi thường.

 

 

 

Theo Nguoiduatin

Từ khóa: Bi kịch ,đau thấu tâm can, bé gái 5 tuổi , bị nhiều người đàn ông xâm hại ,

khác:

7/8/2020 - Nghi vấn một quán trà chanh ở Hà Nội mang cốc giấy cũ còn dính son ra cho khách dùng khiến cư dân mạng xôn xao
7/8/2020 - Còn bao lần chồng say nắng nữa?
7/8/2020 - 47 thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản mắc Covid-19
7/8/2020 - Nghệ An: ‘Nhà thầu huyện’ vượt mặt ông kẹ ẵm gói xây lắp ở BQL Khu kinh tế Đông Nam
7/8/2020 - Điều tra vụ kênh thủy lợi hơn 750 tỉ đồng nứt toác
7/8/2020 - CLB Thanh Hóa trở lại V.League vì lãnh đạo tỉnh can thiệp
7/8/2020 - TX Hoàng Mai (Nghệ An): Người dân “kêu trời” vì ô nhiễm bụi than
7/8/2020 - Nghệ An: Cách ly 132 người tiếp xúc gần bệnh nhân 736 từng lưu trú tại TP Vinh trước khi phát hiện nhiễm Covid-19
5/8/2020 - Vinamilk – doanh nghiệp dinh dưỡng duy nhất sở hữu thương hiệu tỷ đô của Việt Nam
5/8/2020 - Khi người chống tham nhũng "nhúng chàm"
5/8/2020 - 2 tân binh 30 tỷ sẽ đẩy Công Phượng “ra rìa” tại CLB TP.HCM?
5/8/2020 - Cặp vợ chồng trẻ vứt con mới lọt lòng cạnh thùng rác vì không muốn nuôi
3/8/2020 - Nghệ An: Nữ 9X cho vay lãi nặng với lãi suất 185%/năm
3/8/2020 - Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi tự cầm bình sữa uống, sức khỏe phục hồi tốt
3/8/2020 - Khoảnh khắc kinh hoàng của vụ nổ làm 78 người chết ở Lebanon
 
  Video Clips
Video
Video hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại Nghệ An
Dân mạng lùng sục nữ quái chuyên 'săn' vàng tại các cửa hàng
30 phút hốt bạc của đại gia “dởm” tại Chương Mỹ
Đặng Văn Lâm liên tục cứu thua, giúp đội nhà thắng trận đầu
QC TH
Cận cảnh sức mạnh cực kỳ lớn của lũ quét
Phó Bí thư trường Đại học Vinh quỳ gối cầu hôn nữ sinh trong lễ trao bằng tốt nghiệp
Tin nhanh 9h
Gió xé mái che sân bay Trung Quốc như xé giấy
Tàu sân bay USS Carl Vinson sẽ tới Đà Nẵng vào đầu tháng 3
  Phóng sự ảnh
Nghi vấn một quán trà chanh ở Hà Nội mang cốc giấy cũ còn dính son ra cho khách dùng khiến cư dân mạng xôn xao

Hiện tại, vụ việc này đang nhận được rất nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng. Phía quán trà chanh vẫn chưa lên tiếng hay có bất kì phản hồi nào.

Còn bao lần chồng say nắng nữa?

Phải qua bao nhiêu lần say nắng của chồng nữa? Trái tim Hân có chịu được không, để chèo lái hạnh phúc qua giông bão?

Nghệ An: Sống cạnh nhà máy nước, người dân vẫn “khát”

Mặc dù ở ngay thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cách nhà máy nước không xa nhưng từ nhiều tháng nay, người dân ở hai khối 7 và 8 không có giọt nước máy nào để sử dụng, khiến cuộc sống sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn.

47 thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản mắc Covid-19

Đã có 47 thực tập sinh Việt Nam làm việc tại nhà máy đóng tàu Ariake ở thị trấn Nagasu, tỉnh Kumamoto, Nhật Bản mắc Covid-19.

CLB Thanh Hóa trở lại V.League vì lãnh đạo tỉnh can thiệp

Sau khi nhận tin CLB bóng đá bỏ giải, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã trao đổi với bầu Đệ và khẳng định đội sẽ không nghỉ thi đấu ở V.League.

TX Hoàng Mai (Nghệ An): Người dân “kêu trời” vì ô nhiễm bụi than

Thời gian quan, người dân tại Khối Thịnh Mỹ, phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai đang phải sống trong cảnh ô nhiễm từ bụi than của các bãi than bên cạnh. Người dân mong muốn di dời bãi than ra khỏi khu dân cư để có môi trường sống trong lành hơn nhưng đến nay vẫn chưa được đáp ứng nguyện vọng.

Nghệ An: Cách ly 132 người tiếp xúc gần bệnh nhân 736 từng lưu trú tại TP Vinh trước khi phát hiện nhiễm Covid-19

Bệnh nhân 736 từng lưu trú tại Nghệ An trước khi phát hiện nhiễm Covid-19. Bước đầu, cơ quan y tế đã xác định được 132 người liên quan đến bệnh nhân này trong thời gian lưu trú tại TP Vinh.

  Tiêu điểm
Thanh Hóa có ca mắc mới COVID-19, là F1 của BN620
Nghệ An: ‘Nhà thầu huyện’ vượt mặt ông kẹ ẵm gói xây lắp ở BQL Khu kinh tế Đông Nam
Khi người chống tham nhũng "nhúng chàm"
Công an Bình Dương vào cuộc vụ nữ giám đốc bị tố bán dự án ‘ma’
Nghệ An: Nữ 9X cho vay lãi nặng với lãi suất 185%/năm
Khoảnh khắc kinh hoàng của vụ nổ làm 78 người chết ở Lebanon
Nữ phó chủ tịch HĐND xã bị hành hung, làm nhục ngay tại công sở
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  hoặc 0962.959798

Email:bbt24htintuc@gmail.com- Website: http://24htintuc.vn